Friday, 03/02/2023 - 03:39|

Tuần lễ học tập suốt đời: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID 19”

Thực hiện Kế hoạch số 716/KH-PGD&ĐT ngày 13/9/2022 về Kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

Sáng ngày 03/10/2022. Trung tâm học tập cộng đồng và Hội khuyến học  phối hợp với trường TH&THCS Giáp Đắt đã tổ chức thành công Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID 19”

Đến dự với lễ khai mạc có bà Hà Thị Sâm Chủ tịch  Hội khuyến học xã Giáp Đắt; Ông Vì Văn Đừa Phó chủ tịch  Hội khuyến học xã Giáp Đắt.

Đại diện trường có Thầy Xa Văn Thức Phó bí thư chi bộ,Phó giám đốc  TTHTCĐ, PHT trường TH&THCS Giáp Đắt.

Thầy Trần Việt Hùng  PHT trường TH&THCS Giáp Đắt cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể hơn 300 học sinh cùng tham dự buổi lễ.

Với nội dung thúc đẩy  chuyển đổi số phục cho việc học.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ.

Tiết mục múa: Em là mầm ươm tương lai - Đội văn nghệ Khối THCS

Thầy Xa Văn Thức Phó BTC, Phó GĐ TTHT CĐ, PHT trường TH&THCS Giáp Đắt, phát biểu khai mạc buổi lễ.

Các đại biểu,các thầy cô trong nhà trừờng trong buổi lễ

Thầy Xa Văn Nghĩa – TT TTHTCĐ  dẫn chưong trình, điều hành buổi lễ

Năm 2023 : 160