Sunday, 27/11/2022 - 05:21|

Trao học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" của Bảo việt nhân thọ Hòa Bình

Ngày 15 tháng 11 năm 2021 tại UBND xã Trung Thành, Phòng Bảo việt nhân thọ Đà Bắc, công ty bảo việt nhân thọ tỉnh Hòa Bình đã trao 02 xe đạp của quỹ "Xe đạp chở ước mơ" cho 02 em học sinh của trường TH&THCS Trung Thành. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Trung Thành, đại diện BGH nhà trường và đại diện các ngành, đoàn thể và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Phát biểu chia sẽ về ý nghĩa của chường trình, ông Đinh Văn Tự - Trưởng ban Tây Bắc - Phòng BVNT Đà Bắc nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của quỹ "Xe đạp chỏ ước mơ" của công ty Bảo việt nhân thọ tỉnh Hòa Bình luôn đồng hành cùng học sinh tỉnh Hòa Bình. Trong thời gian vừa qua, Bảo Việt nhân thọ Hòa Bình đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trên địa bàn tỉnh. Công ty đã và sẽ tiếp tục trao nhiều ước mơ cho các em học sinh để các em sẽ vượt qua khó khăn để phấn đấu học tập thật tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của  buổi lễ