Tuesday, 28/11/2023 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Trung Thành

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình học sinh gặp hỏa hoạn

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trung Thành, Ban giám hiệu trường TH&THCS Trung Thành đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà ở xóm Búa, xã Trung Thành

Khoảng 18 giờ chiều ngày 8 tháng 6 năm 2022 tại gia đình anh Xa Văn Cung ở xóm Búa xã Trung Thành đã xảy ra hỏa hoạn do chập điện làm cháy một phần lớn ngôi nhà gia đình đang sinh sống. Đây là một gia đình thuộc diện khó khăn, gia đình có 03 người con, 02 cháu đang học ở trường TH&THCS Trung Thành, 01 cháu đang còn nhỏ. Nhận được tin báo, bà con nhân dân trong xóm đã đến để chữa cháy và giúp đỡ gia đình. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã đã đến thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình dựng lại một ngôi nhà để gia đình khắc phục khó khăn để tiếp tục cuộc sống.

 

             Đồng chí Đinh Ngọc Bảy và đồng chí Lường Thị Thơ thăm hỏi, động viên gia đình

 Thực hiện lời kêu gọi, vận động của Ban giám hiệu - Công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã quyên góp ủng hộ số tiền 2,3 triệu đồng để trao cho gia đình nhằm giúp đỡ, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Ngày 15/6/2022, Ban giám hiệu, GVCN lớp 7 đã thay mặt cho tập thể nhà trường đến tại gia đình để trao số tiền 2,3 triệu từ sự đóng góp của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Cô Đinh Thị Hạnh thăm hỏi và hỗ trợ gia đình tiền mặt từ sự đóng góp của học sinh và cha mẹ học sinh lớp 7

               Qua vụ việc này, nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền đến các gia đình học sinh và các em học sinh về việc đảm bảo an toàn phòng chống cháy nỗ, phòng chống các tai nạn, thương tích có thể xay ra bất cứ lúc nào.

Lượt xem: 108
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 49
Năm 2023 : 759