Sunday, 27/11/2022 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Trung Thành

Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9

        Ngày 24/5/2022, trường TH&THCS Trung Thành đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 năm học 2021 - 2022. Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh lớp 9 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 9 năm đèn sách. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em, để sau này đi đâu về đâu các em luôn hướng về nơi đã sinh ra và nơi đã tạo mình nên người. "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em". 

        Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 01 lớp 9 với  19 em học sinh. Tập thể lớp đã đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập. Các em đã đã đạt được nhiều thành tích trong học tập rèn luyện. Có 01 em đạt học sinh giỏi toàn diện, 9 em đạt học sinh tiến tiến. Đặc biệt, em Lường Thị Châm đã đạt giải 3 môn Lịch sử cấp huyện và đạt giải khuyến khích Môn Lịch sử cấp tỉnh. Đây là thành tích rất đáng tự hào vì lần đầu tiên nhà trường có học sinh giỏi cấp tỉnh.

          Tại buổi lễ, các em đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc và gửi những tình cảm biết ơn sâu sắc để tri ân với cha mẹ thầy cô. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

                Em Mai Hoa và  Thùy Châm với tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô

Tập thể lớp dành tặng những bông hoa tươi thắm đến cô giáo chủ nhiệm và cha mẹ

 

 

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 144
Năm 2022 : 2.706