Thứ ba, 28/11/2023 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Trung Thành

Trường TH&THCS Trung Thành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

 

      Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, ngày 5/9/2022, các em học sinh ở khắp các thôn, bản xa gần trong địa bàn xã Trung Thành đã vượt đèo, lội suối về trưởng tụ hội trong Lễ Khai giảng năm học mới 2022 2023 với mong ước được tiếp cận với thế giới tri thức mới, được học tập và rèn luyện tại ngôi trường Tiểu học và THCS Trung Thành. Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

                     

Về dự và động viên thầy trò nhà trường có Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Thường vụ huyện uỷ - Trưởng công an huyện Đà Bắc. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện ngân hàng NN&PTNT huyện Đà Bắc, Thanh tra nhà nước huyện, Hội cựu thanh niên xung phong huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đà Bắc, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đà Bắc.

 

Về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c: Lường Văn Thái – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Trung Thành cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, hội, đại biểu đại diện cho các xóm trong xã.

       Năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt nhiều kết quả nôi bật. Chất lượng mũi nhọn có nhiều chuyển biến. Lần đầu tiên, nhà trường đã có giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi cấp tỉnh. Chất lượng thi vào 10 đứng thứ hai toàn huyện. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư xây dựng.

      Phát huy kết quả đã đạt được, thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với quyết tâm xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

       Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

     

 

Thầy giáo Xa Kỳ Nam - Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Thầy cô giáo và các em học sinh tham gia chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng.

Lễ đón học sinh lớp 1

 

 

 

 

              t

 

                                                                                                           TG: Lường Nga – Minh Thúy

Lượt xem: 781
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 49
Năm 2023 : 759