Sunday, 27/11/2022 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Trung Thành

Trường TH&THCS Trung Thành báo cáo kết quả tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS cấp huyện năm học 2021 - 2022

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, trường TH&THCS Trung Thành đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Từ kết quả Hội thi cấp trường, nhà trường đã lựa chọn được ba đồng chí đảm bảo điều kiện và năng lực để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện. Căn cứ hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đà Bắc về nội dung và hình thức của hội thi cấp huyện, nhà trường đã thành lập đoàn tham dự. Nhà trường đã tư vấn, hướng dẫn và góp ý với các báo cáo đổi mới của các giáo viên dự thi. 

      Ngày 24/12/2021, các đồng chí Bùi Thị Ngọc, Xa Thị Thủy, Đinh Thị Hạnh đã tham dự phần trình báo cáo đổi mới trong hội thi cấp huyện. Kết quả sau phần trình bày báo cáo, cả ba đồng chí đều được lựa chọn tham dự thi phần giảng dạy trên lớp. Với sự cố gắng nỗ lực của cá nhân và các thành viên tổ  tư vấn, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

       Ngày 29/12/2021, phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Bắc đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2021 - 2022. Căn cứ quyết định số 294/QĐ-PGD&ĐT ngày 29/12/2021 của phòng GD&ĐT Đà Bắc, các đồng chí giáo viên dự thi của nhà trường đã đạt được kết quả cụ thể như sau:

      - Đồng chí Xa Thị Thủy đạt giải nhì Môn Lịch sử.

      - Đồng chí Bùi Thị Ngọc đạt giải ba Môn Vật lý.

      - Đồng chí Đinh Thị Hạnh được công nhận GVDG môn Ngữ văn.

      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết Hội thi cấp huyện:

   Đồng chí Bùi Hồng Anh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đà Bắc trao giấy chứng nhận cho các đồng chí giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba

 Các đồng chí Bùi Thị Ngọc, Xa Thị Thủy, Đinh Thị Hạnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

              Sau Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện, qua kết quả đạt được trong hội thi, Ban giám hiệu nhà trường, các thành viên tham dự hội thi sẽ phát huy kết quả đã đạt được vào dạy học và giáo dục của nhà trường để chất lượng giáo dục của nhà trường sẽ tiếp tục được nâng lên và đạt được nhiều khỏi sắc hơn trong các năm học tới.

              Trên cơ sở thành tích và kết quả đạt được của giáo viên, Phòng GD&ĐT Đà Bắc đã lựa chọn đồng chí Xa Thị Thủy giải nhì môn Lịch sử cấp huyện tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022 dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 1/2022. Ban giám hiệu, tập thể giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, cổ vũ, động viên để đồng chí Xa Thị Thủy sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao trong hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

  

                                                                                                                                                                                                         TG: Nam Kỳ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 144
Năm 2022 : 2.706